Ori

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Để mua hàng, Quý khách không cần trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn mua hàng Online bằng một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1:Gọi điện thoại đến số 0839821975 từ 08h-20h(cả CN và Ngày lễ) để đặt hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý

Cách 2: Đặt mua hàng Online trên Website: sanphamthiennhienqv.com

Bước 1: Truy cập website sanphamthiennhienqv.com và lựa chọn sản phẩm cần mua trên menu “Sản phẩm” để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua để xem thông tin sản phẩm, màn hình hiển thị ra với các lựa chọn sau

Nếu Quý khách muốn tiếp tục mua hàng: Tích vào phần dấu cộng (+), (-) bên dưới phần “Thông tin sản phẩm” để tăng, giảm số lượng theo nhu cầu. Sau nhấn vào phần chữ đỏ “MUA NGAY” để xem “GIỎ HÀNG”. Nếu Quý khách quyết định mua thì nhấn vào chữ “THANH TOÁN”

Bước 3: Lựa chọn thông tin thanh toán

Trước tiên bạn cần điền thông tin thanh toán như Họ tên, địa chỉ nơi ở, Số điện thoại…

Sau đó bạn chọn hình thức thanh toán cho phù hơp như chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng hay trả tiền mặt khi nhận hàng.

Bước 4: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng. Bạn nhấn “ĐẶT HÀNG” là xong.

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Lưu ý

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

    4. Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận(Không được mở sản phẩm). Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.