Contentimage 7 Copy 1

Vì Sao Bạn Cần Tuân Theo Các Bước Chăm Sóc Da?

Vì Sao Bạn Cần Tuân Theo Các Bước Chăm Sóc Da?

Theo Chuyên Gia Chăm Sóc Da Melina Galeadi của Oriflame, bạn chỉ cần tuân theo các bước chăm sóc 2 phút/lần, 2 lần/ngày để sở hữu một làn da đẹp hơn trông thấy. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về các bước chăm sóc da, thì cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Melina có thể làm thay đổi cách nghĩ của bạn.

Tại sao bạn cần tuân theo các bước chăm sóc da hằng ngày?
Những sản phẩm khác nhau được thiết kế để xử lý những vấn đề khác nhau. Tuân theo toàn bộ các bước chăm sóc sẽ mang đến cho bạn một làn da sạch, ẩm mịn và giúp bạn nhận được hiệu quả chăm sóc da tối ưu.

Quy trình chăm sóc gồm bao nhiêu sản phẩm?
Để đảm bảo làn da được nuôi dưỡng với hiệu quả tối đa, chúng tôi khuyên dùng 6 sản phẩm cho 4 bước chăm sóc, bao gồm: sữa rửa mặt, nước cân bằng độ ẩm, kem dưỡng mắt, tinh chất, kem dưỡng ngày, kem dưỡng đêm.

Điểm khác nhau giữa sữa rửa mặt và nước cân bằng độ ẩm là gì?
Dùng sữa rửa mặt và nước cân bằng độ ẩm đúng cách sẽ làm sạch sâu và giúp da hấp thu những thành phần dưỡng chất có trong các bước chăm sóc tiếp theo hiệu quả hơn. Sữa rửa mặt giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và tế bào da chết còn nước cân bằng độ ẩm giúp lấy đi hết những tàn dư mỹ phẩm còn sót lại trên da. Nước cân bằng độ ẩm còn giúp làm săn chắc da, thu nhỏ lỗ chân lông và cân bằng độ pH của da.

Tại sao thoa kem dưỡng mắt lại nằm ở bước thứ 2?
Kem dưỡng vùng da quanh mắt có kết cấu nhẹ hơn kem dưỡng ngày hoặc đêm. Do đó, nếu sử dụng kem mắt sau các loại kem này sẽ làm hạn chế khả năng hấp thu của da và không mang lại kết quả như mong muốn.

Tại sao ta không cần thoa kem dưỡng cho phần mí mắt mà chỉ dùng cho vùng da dưới mắt?
Vì việc này thực sự không cần thiết. Mí mắt có khả năng sản xuất lượng dầu tự nhiên giúp duy trì độ ẩm cho vùng da này. Cộng thêm việc các dấu hiệu lão hóa chỉ xuất hiện ở vùng da bên dưới mắt và xung quanh hốc mắt.

Vậy việc tuân thủ đúng thứ tự các bước chăm sóc có quan trọng không?
Có. Vì bạn cần làm sạch da trước khi dưỡng. Và nguyên tắc chung là: sản phẩm có kết cấu càng nặng, càng được sử dụng sau cùng.

Contentimage (7) (copy)

https://sanphamthiennhienqv.com/danh-muc-san-pham/oriflame